Solana bước vào xu hướng giảm, mục tiêu 125 USD

Giá Solana rơi xuống khỏi mô hình “cờ giảm”. Thứ Hai, giá Solana đã đóng cửa dưới Tenkan-Sen và Kijun-Sen, báo hiệu sự suy yếu trong ngắn hạn. Solana có thể bật tăng tại vùng hỗ trợ mạnh gần khu vực 125 USD.

solana-buoc-vao-xu-huong-giam-muc-tieu-125-usd
VTrade

03:46, 13/10/2021

26

VIEW

Nội Dung

  • Giá Solana rơi xuống khỏi mô hình “cờ giảm”.
  • Thứ Hai, giá Solana đã đóng cửa dưới Tenkan-Sen và Kijun-Sen, báo hiệu sự suy yếu trong ngắn hạn.
  • Solana có thể bật tăng tại vùng hỗ trợ mạnh gần khu vực 125 USD.

Giá Solana đã giảm xuống kể từ khi chạm mức đỉnh đảo chiều là 177 USD vào ngày 3 tháng 10. Đã có một số tín hiệu tăng giá cho Solana trong hệ thống Ichimoku, nhưng tất cả các tín hiệu đều thất bại. Vì vậy, phe mua Solana đã từ từ suy yếu.

Giá Solana đóng cửa dưới mức hỗ trợ chính của Ichimoku, nhưng vùng hỗ trợ mạnh hơn ở gần đó.

Giá Solana có một số mức hỗ trợ đáng kể có khả năng ngăn chặn bất kỳ tâm lý bán tháo trong ngắn hạn nào. Trong khi việc đóng cửa bên dưới mô hình “cờ giảm” thường là dấu hiệu báo trước cho một đợt bán tháo khác xuống các mức đáy mới trong ngắn hạn. Vùng hỗ trợ trong phạm vi từ 116 USD đến 125 USD này là một vùng hỗ trợ mạnh, hội tụ đầy đủ của các thành phần sau:

1. Đường Tenkan-Sen khung thời gian tuần (125 USD).

2. Đường Senkou Span A (122 USD).

3. Đường Kijun-Sen hàng tuần (118 USD).

4. Mức 38,2% của Fibonacci hồi quy (116 USD).

Nếu phe mua không giữ được vùng hỗ trợ, thì giá Solana gần như chắc chắn sẽ bị đẩy xuống mức dưới 100 USD. Giá Solana đóng cửa dưới đường Senkou Span tại 120 USD là đủ để phe bán vào cuộc vì lúc này giá sẽ nằm dưới Chikou Span, tạo một không gian lớn cho Solana di chuyển xuống thấp hơn.

TraderHub

Phe mua đang chú ý đến vùng hỗ trợ gần 125 USD, bạn có thể muốn đợi một tín hiệu tăng giá trước khi mở vào bất kỳ vị thế mua mới nào. Lý tưởng nhất là giá Solana sẽ dao động trong khoảng 116 đến 125 USD và chỉ số Composite tạo ra mức đáy thấp hơn mức đáy ngày 17 tháng 9. Điều này có nghĩa là Chỉ số Composite tạo mức đáy thấp hơn trong khi biểu đồ giá tạo mức đáy cao hơn, hình thành một phân kỳ tăng ẩn.

Nếu Solana giữ được mức hỗ trợ xung quanh 125 USD và Chỉ số Composite tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn, thì kịch bản Solana sẽ bứt phá trên 175 USD và hướng tới mức cao nhất mọi thời đại là hoàn toàn khả thi.

Quang Minh - Theo fxstreet.com

Bài viết liên quan


Cùng chủ đề