Bitcoin Hôm Nay 14/10: Phục Hồi Nhanh Với Đà Tăng Trưởng

Bitcoin đã quay trở lại trên 56.000 đô la vào thứ Tư (13/10) sau khi giao dịch trong một phạm vi hẹp trong vài ngày qua. Giá của tiền điện tử tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua so với mức tăng 1% của ether trong cùng thời kỳ.

bitcoin-hom-nay-14-10-phuc-hoi-nhanh-voi-da-tang-truong
VTrade

02:51, 14/10/2021

29

VIEW

Nội Dung

Sự phục hồi của tiền điện tử trong tuần qua đã tách biệt khỏi thị trường chứng khoán, trong đó bitcoin đứng đầu với mức tăng giá gần 18% trong tháng cho đến nay. Trong khi đó, S&P 500 giảm khoảng 4% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9.

Bitcoin: Những bước nhảy đáng kinh ngạc hay bong bóng đầu cơ?

Bitcoin tiếp tục tăng

Hiện tại, các nhà phân tích đang theo dõi dữ liệu blockchain, điều này cho thấy bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá.

“Bất chấp lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc, có vẻ như các thợ đào, bao gồm cả những người ở Trung Quốc, đang giữ BTC trong các ví khai thác”, Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, đã viết trong một bài đăng trên blog, đề cập đến sự suy giảm trong dòng tiền của thợ đào, có xu hướng một chỉ báo giá tăng.

Bitcoin hiện cách khoảng 10% so với mức giá cao nhất mọi thời đại khoảng 63.000 đô la, đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ từ mức giảm gần 50% (phần trăm giảm từ đỉnh xuống đáy) hai tháng trước.

Tốc độ phục hồi giá của bitcoin lớn hơn nhiều so với S&P 500, vốn đã tạo ra lợi nhuận âm trong ba tháng qua so với mức tăng gần 70% của BTC trong cùng kỳ.

Tuy nhiên, về lâu dài cho thấy, sự sụt giảm của bitcoin có xu hướng nghiêm trọng hơn so với cổ phiếu. Điều này chủ yếu là do sự biến động cao hơn của tiền điện tử, có thể đẩy nhanh tốc độ biến động giá.

Những ngày biến động giá cực mạnh trong thời kỳ suy thoái thị trường có thể đang ở phía sau chúng ta vì các nhà giao dịch đang ngày càng sử dụng stablecoin hoặc tiền tệ fiat làm tài sản thế chấp để giao dịch hợp đồng tương lai - nghĩa vụ mua hoặc bán cơ bản vào một ngày sau đó với giá thỏa thuận, Omkar Godbole của CoinDesk đã viết trong ấn bản thứ Tư (13/10) của bản tin 'First Mover'.

ĐỌC THÊM: Bitcoin Hôm Nay 13/10: Đợt Tăng Giá Có Thể Dừng Do Kiệt Sức

Bài viết liên quan


Cùng chủ đề